ผลการตอบรับจากการรักษา

image
ข้าพเจ้า น.ส. ธนกมล กิ่งวงค์ษา  อายุ 30 ปี
(วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2553)

ปัจุบันอาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 31/51 ม.3 หมู่บ้านดินอุดม 1 ต. บางคูลัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

   ข้าพเจ้าเคยใช้บริการ การรักษาของข้าพเจ้าที่ทิศรุ่งเรือง คลินิกการแพทย์แผนไทย
   อาการก่อนที่ข้าพเจ้าใช้ยา ข้าพเจ้าชอบปวดหลัง ประจำเดือนมาน้อย มีอาการมึนหัว, เวียนหัว เหนื่อยง่าย บางครั้งมีอาการหน้ามืด
   หลังจากที่ข้าพเจ้าใช้ยาที่คุณหมอจัดให้ อาการดังที่ข้าพเจ้ากล่าวมาค่อยๆ ทุเลาลงมาก ประจำเดือนมามาก ไม่ปวดหลัง และ
มึนหัว หน้าตาของข้าพเจ้าสดใสขึ้น อาการเหนื่อยหอบทุเลาลงแทบจะไม่มีข้าพเจ้า
น.ส. ธนกมล กิ่งวงค์ษา ขอรับรองเป็นความจริงทุกประการ
image

จ.ส.อ.ศุภวัฒน์ เล็กสุภาพ
วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553
เป็นโรคข้อไหล่ติด ช่วงประมาณ ธ.ค.๕๑

   ในตอนแรกๆ ไม่รู้ว่าเป็นโรคนี้ ทีแรกปวดชา เล็กน้อย มารุนแรงถึงขั้นตอนใส่เสื้อ หรือไขว้หลัง และสะบัดเบาๆก็เจ็บปวดมาก เลยเข้ามารับการตรวจจาก โรงพยาบาลของรัฐแห่งหนึ่ง ถึงได้รู้ว่าเป็น โรคข้อไหล่ติด และเป็นมากแล้วด้วย เสี่ยงต่อการเป็นอัมพฤกษ์ ได้เข้ารับการรักษา และทำกายภาพบำบัดอยู่ช่วงหนึ่งพร้อมทั้งไปนวดจับเส้น เจ็บ ทรมาน เสียเงินไปมากมาย ผลที่ออกมาไม่มีอะไรดีขึ้น
   พอดีได้รับใบปลิวของร้านทิศรุ่งเรือง ซึ่งรักษาโรคไขข้อกระดูก ปวดแขน ปวดหลัง ฯ ก็เลยมาซื้อยาทดลองกินดู

เมื่อ ๑๖ มิ.ย. ๕๒ เป็นชุดแรก ประมาณ ๓ เดือน อาการข้อไหล่ติดของผมดีขึ้น จึงซื้อมาอีก 1 ชุด ปัจจุบันอาการข้อไหล่ติดหายเกือบ 100% แล้วครับ ขอยืนยัน

image

นาย วีรศักดิ์ สุขพร้อม  อายุ 36 ปี
(วันที่ 12 มีนาคม 2553)
ปัจจุบันอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 904/12408 ถ.ราชวิถี อ.ดุสิต กรุงเทพฯ

   ผมมีอาการปวดหลัง ซึ่งผมได้มีอาการปวดหลังมา จำนวนเวลา 6 ปี พอผมได้รู้จักกับคุณหมอได้พูดคุยกับท่านแล้ว ท่านได้ตรวจอาการ จึงได้จัดยาแก้ปวดหลัง ซึ่งยาตัวนี้ดีมากครับ เพราะตัวยาช่วยทำให้ทุกระบบของเส้นโลหิต เดินตามปกติดี ก็จะทำให้เราหายจากอาการปวดต่างๆ
   เลือดเดินดี ทุกอย่างในร่างกายดีขึ้นตามลำดับ ผมเริ่มทานยาครั้งแรก 2 ก.ค. 2552 ขวดที่ 1 คุณหมอจัดให้ทาน 14 วัน อาารเบาขึ้นอย่างรู้สึกได้ เพราะเลือดเดินดี ดีขึ้นจนผมอยากหายจากอาการนี้เลยครับ ผมจึงขอรับยาจากคุณหมออีก 1 ขวด เท่ากับอีก 14 วันครับ คุณครับ ทุกวันนี้ผมหายดีจากอาการปวดหลังของผมมา 6 ปีได้ ก็เพราะยาของคุณหมอท่านเป็นผู้ที่มีพระคุณ กระผมได้รับการรักษาจาก ทิศรุ่งเรืองคลินิกการแพทย์แผนไทย
นาย วีรศักดิ์ สุขพร้อม

image

ชื่อ นายอภิชาติ รุ่งเรืองเจริญสุข  อายุ 39 ปี
วันที่ 16 มีนาคม 2553
อยู่ที่ 738/3 ถนน. สามเสน แขวง. ถนนนครไชยศรี เขต.ดุสิต กรุงเทพฯ 10300
อาชีพ ค้าขาย

   ก่อนเข้าคลินิก พบคลินิกโดยบังเอิญ และขอคำแนะนำจากคุณหมอในเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับ สุขภาพร่างกายที่กำลังป่วยอยู่พอดี
เข้ารักษา เมื่อ 19/ก.ค.50
อาการป่วย... ปวดเมื่อยตามร่างกาย บริเวณต่างๆ อย่างมาก เช่น
1. ปวดตามหลัง
2. ปวดบริเวณคอข้างขวา ปวดร้าว
3. แน่นหน้าอกข้างขวา อย่างมาก

หลังใช้ยารักษา ->  สัปดาห์แรก
วันที่ 1-3 วันแรก มีการขับปัสสาวะมากขึ้น
3-4 ระบบ ขับถ่ายเป็นเวลา
5-7 ดีขึ้นเป็นลำดับ โดยเฉพาะอาการปวดบริเวณคอ หน้าอก

สัปดาห์ที่ 2 
วันที่ 8-15 รู้สึกเหมือน เกือบจะเป็นปกติ หลังรับยาติดต่อกันเป็นเวลา
8 เดือน เพื่อทานเป็นยาบำรุงร่างกายด้วย จนถึงปัจจุบันร่างกายของ
ผมหายเป็นปกติแล้ว ขอบพระคุณคุณหมอ สุทิศา ทิศรุ่งเรือง มากครับ
ที่ทำการรักษา ผม จนหายเป็นปกติขอบคุณอีกครั้งครับ....  
อภิชาติ รุ่งเรืองเจริญสุข

image

ชื่อ นางบุศรา สกุลเจริญพรชัย  อายุ 53 ปี
(วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553)
อยู่ที่ 99/454 ม.8 (หมู่บ้านบุญโตปาร์ควิลล์) ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

พบคุณหมอ สุทิศา ทิศรุ่งเรือง ณ.ทิศรุ่งเรืองคลินิกการแพทย์แผนไทย โดยการแนะนำของคุณอรุณี วังศพ่าห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดโครงการส่วนพระองค์ สวนจิตรลดา

อาการก่อนรับยาที่คุณหมอ : ปวดหลัง, ปวดข้อเท้า, เจ็บบริเวณส้นเท้าขวา, เป็นตะคริวตรงบริเวณน่องบ่อยครั้ง, และมีอาการท้องผูก ขับถ่ายลำบาก ฯ
 
รับยาครั้งแรก วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551 เป็นยาเม็ด 2 ขวด, ยาผง 10 ซอง วันแรกที่ทานยาก่อนนอน, รุ่งเช้า อาการระบายรู้สึกว่า ระบายดีขึ้น หลังทานยาได้ 12 วัน อาการปวดหลังก็ดีขึ้น ส่วนอาการปวดข้อเท้า, เจ็บส้นเท้ายังเหลืออาการอยู่
 
วันที่ 7 มีนาคม 2551 รับยาเม็ดอีก 2 ขวด, ยาผง 20 ซอง มากินต่อเนื่อง อาการปวดฯ หายไป มีเพียงบางครั้งบางคราวเท่านั้น บริเวณส้นเท้าจะมีอาการเจ็บ
เหลือนิดๆ
 
วันที่ 20 เมษายน 2551 รับยาเม็ดอีก 2 ขวด, ยาผง 20 ซอง เมื่อถึงระยะนี่้อาการที่เหลือ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่มีอาการปวดหรือเจ็บอีกเลย รวมถึงตะคริวที่เป็นบ่อย ก็ไม่มีอาการอีกเช่นกัน
 
หลังรับยาติดต่อกันเป็นเวลา 4 เดือน หลังหมดยาชุดที่ 3 นี้แล้วก็ไม่ได้ไปเอายา จากคุณหมอสุทิศาอีกเลย จนถึงปัจจุบัน ก็ยังไม่มีอาการดังกล่าวข้างต้นกลับมารบกวนอีก
 
สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณ คุณหมอสุทิศา เป็นอย่างสูง ที่ได้ปรุงยาเพื่อผู้ป่วยปวดข้อ และอาการอื่นๆ ที่น่ารำคาญ
 
ขอบคุณอย่างสูง
จาก บุศรา สกุลเจริญพรชัย

image
ผมเทอดศักดิ์ ยอดเมือง อายุ 79 ปี อยู่ที่เคหะแจ้ฒนะ 207/143 ซอยแจ้งวัฒนะ 14 แขวงทุ่ง  สองห้อง เขตหลักสี่ กทม 10210 โทร 087 9965664 ข้าพเจ้าเป็นตะคริว พร้อมทั้งปวดแข็งขา ปวดมากพอมาเจอยาของทิศรุ่งเรืองคลีนิก ได้ซื้อไปทดลองดูทานไป 2-3 ครั้งเดี๋ยวนี้อาการที่ว่าหายไปแทบจะหมดแล้วคิดว่าถ้าทานไปเรื่อยๆคงจะหายขาด
image
นาย ภานุเดช จั่นอยู่ อายุ 50ปี อยู่ที่ หมู่บ้านศศิกาญแลนค์ 703/4 ต.ปากเพรียว อ.เมือ่ง จ.สระบุรี ผมเคยมีอาการปวดหลังและรอบเอว ใด้ไปปรึกษาคุณหมอที่ทิศรุ่งเรื่องคลีนิค และคุณหมอใด้จ่ายยามารับทานทร่บ้านและยานวดผมท่านยาอยู่ประมาณสองอาทิตย์และนวดยาด้วยอาการที่เป็นอยู่ก็ดีขึ้นจนปัจุบันนี้หายดีแล้วครับสามารถออกกำลังกายระดับปานกลางใด้แล้วดีใจมาก  
image
ดิฉันเคยปวดไหล่ร้าวไปต้นแขนเคยไปฝังเข็มและไปนวดแผนไทยมาก็ไม่หายจนได้ไปเสริช์เจอแพทย์แผนไทยหมอสุทิศาและได้ไปรักษากับคุณหมอที่ตอนนั้นคลินิคอยู่ศรีย่านได้ยามาทานอาการก็ดีขึ้นจนหายขอบคุณคุณหมอมากๆค่ะ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้